Kho giao diện

Kho theme wordpress

COCATHEME cung cấp Kho Giao Diện sạch và nguyên gốc 100% download trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiếng nhất hiện nay. Themeforest, MyThemeShop, YITH, CodeCanyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress, hệ thống Envato… Rất nhiều Theme HOT và TRENDING. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ (so với khi mua themes, plugins trực tiếp từ nhà cung cấp).

Giá bán lẻ từng Theme tại ThemeForest chỉ 50k / 1 Theme.

Xem danh sách Theme tại đây

Giá bán lẻ từng Theme tại Theme-Junkie 50k / 1 Theme.

Xem danh sách Theme tại đây

Giá bán lẻ từng Theme tại HappyThemes 50k / 1 Theme.

Xem danh sách Theme tại đây

Tại sao nên mua Theme WordPress tại CocaTheme

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp giao diện WordPress và plugins với giá rẻ. Tuy nhiên, người bán thường không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật. Chúng có thể là những sản phẩm nulled được download từ các trang chia sẻ themes và plugins “lậu”. File themes / plugins đã bị chỉnh sửa, bổ sung thêm các đoạn mã độc, backlinks ẩn và không còn ở trạng thái nguyên bản.

Các Theme WordPress được CocaTheme.com cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, được mua trực tiếp trên website của nhà cung cấp. Chúng được giữ nguyên bản 100%, không hề có sự can thiệp hay chỉnh sửa, được download về và upload ngay lên kho lưu trữ của CocaTheme.com. CocaTheme sẽ cung cấp các tài liệu liên quan đến việc download từ các nhà cung cấp nếu bạn có nhu cầu.

CocaTheme.com có thể không phải là đơn vị cung cấp theme WordPress giá rẻ nhất trên thị trường, tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi mang lại chất lượng và sự an tâm tuyệt đối cho các thành viên. Uy tín của CocaTheme đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực WordPress. 

Những quy định cần biết khi mua Theme tại CocaTheme

Sử dụng Gmail khi đăng ký mua theme WordPress tại Cocatheme.com với sản phẩm lẻ của Themeforest, MyThemeShop, YITH, CodeCanyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress, hệ thống Envato… Đây là điều kiện cần thiết để các bạn có thể sử dụng Google Drive khi download sản phẩm.

Themes và plugins sẽ được download trực tiếp từ nhà cung cấp và upload lên Google Drive hoặc hệ thống tự lưu trữ của Cocatheme. Những bạn tham gia “mua chung” sẽ được cung cấp link (qua Gmail cá nhân).

Chúng tôi không chịu trách nhiệm hỗ trợ cài đặt hay tùy biến theme và plugin. Vui lòng xem file hướng dẫn của nhà cung cấp để tự cài đặt, tùy biến. CocaTheme sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt Theme theo mẫu Demo trong khả năng cho phép.

CocaTheme sẽ update liên tục những Theme mới và những Theme update bản mới nhất tại danh sách Kho Theme, bạn vui lòng kéo lên trên và click vào xem danh sách file theme để cập nhật những Theme mới nhất.

Themes và Plugins là hoàn toàn nguyên bản 100%, được download trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Do đó, CocaTheme không có trách nhiệm phải giải thích trong trường hợp giao diện hay các tính năng không như nhà cung cấp quảng cáo.

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

Chuyển khoản qua Internet Banking.
Cú pháp nội dung chuyển khoản khi bạn mua hàng: Email + SĐT + Mã sản phẩm.
THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.
Số Tài Khoản: 0541000210290.
Chủ Tài Khoản: Hoàng Ngọc Phương.
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank – Chi Nhánh Chương Dương

Sau khi CocaTheme nhận được thanh toán của bạn. CocaTheme sẽ gửi sản phẩm vào email bạn đã đăng ký trong vòng 1 giờ (Thời gian làm việc: 8h00 – 23h30). CocaTheme cũng sẽ thông báo SMS qua số điện thoại bạn đăng ký