Giới thiệu

COCATHEME cung cấp Kho Giao Diện, Kho Plugin, Kho Đồ Họa,… CocaTheme cung cấp Theme, Plugin WordPress sạch và nguyên gốc 100% download trực tiếp từ Themeforest, MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress… và các Site thuộc hệ thống Envato. Rất nhiều Theme HOT và TRENDING…CocaTheme cung cấp Mẫu Website việt hóa giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo.

Tieu chi ban hang CocaTheme

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ bán sản phẩm chính hãng, nguyên gốc 100%. CocaTheme chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Themeforest, hệ thống Envato, MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress… với chế độ phục vụ chu đáo. Xưởng WordPress cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cập nhật trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tiết kiệm nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà cung cấp theme & plugin hàng đầu, CocaThem cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tiết kiệm nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày để phục vụ nhu cầu các khách hàng mua sản phẩm từ CocaTheme.

Sản phẩm đa dạng hóa

Với vị thế là một trong các website sell giao diện và plugin TOP 1 tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm được bán tại CocaTheme vô cùng đa dạng với hơn 1,500 mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Themeforest, hệ thống Envato, MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress…

 

Ngoài ra, CocaTheme còn luôn cập nhật những sản phẩm đã được việt hóa và tối ưu phù hợp với người dùng ở tại Việt Nam, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới với mức giá vô cùng phải chăng.